CHIRISTMAS 2017 COLLECTION

" CHIRISTMAS 2017"

Cùng chào đón BST Gối handmade nỉ cho dịp Giáng sinh năm nay với những gam màu thu đông ấm áp

THE WINTER PALETTE COLLECTION

GAM MÀU VÀ CẢM XÚC

Gam màu được thiết kế riêng cho BST "The Winter Palette" hẳn sẽ đem lại một cảm giác thực sự thu đông, ấm áp và lãng mạn.

BST "TRÀ SỮA"

CHẠM VÀO KÝ ỨC

BST "Trà sữa" của TakeOne ra mắt vào tháng 10 đầu thu,trên nền chất liệu lụa modal và tông màu pastel dịu ngọt,được tạo nên từ cảm hứng " Lưu dấu ký ức" mong rằng sẽ cùng các bạn viết lại những câu chuyện của riêng mình một cách tuyệt đẹp nhất...

" A LOVE JOURNEY " | BST GỐI HANDMADE

HÀNH TRÌNH CỦA NỖI NHỚ

Với mong muốn biến những chiếc gối mềm mại trở thành “diễn viên thế” hoàn hảo có thể xoa dịu phần nào nỗi nhớ của những cô gái, chàng trai khi xa nhau, TakeOne đã thiết kế BST Gối Handmade mang trên mình lời yêu thương, trao gửi tới những ai đang trải qua hành trình của nỗi nhớ.

BST "KIDS STORY - PILLOW TALK""

LÀM MỚI CÂU CHUYỆN CỦA BÉKHÔNG GIAN THEO PHONG CÁCH MỚI

Nếu không đủ thời gian để chăm sóc và yêu con trong ngày, hãy mang nó vào cả trong giấc ngủ ban đêm của con. Pillow talk có thể giúp con tạo ra những phản ứng oxytocin mạnh mẽ hơn, để lớn lên con tự tin hơn, ít lo lắng và kết nối với người khác dễ dàng, chân thành hơn. Ngoài những yêu thương ban ngày, hãy cùng TakeOne tạo ra những “pillow talk" mỗi ngày nhé các bố mẹ.

" SUMMER BREEZE " | BST CHĂN DRAP

CẢM XÚC ĐẾN TỪ CHẤT LIỆU

Chăn Drap TakeOne sử dụng chất liệu Lụa Modal - một chất liệu sinh học cao cấp tái chế từ cây sồi với đặc tính mát nhẹ , mặt vải luôn bóng mịn không nhàu và khả năng giữ màu.